ติดต่อเรา

ติดต่อเรา

Sticker To You

รับออกแบบ และพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
ปริ้นท์สติ๊กเกอร์โลโก้ นนทบุรี

โทรหาเรา:

089-851-5677 , 082-451-9449

ตำแหน่งของเรา:

19/636-637 ซอยงามวงศวาน18 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

Frequently Asked Questions.

คำถามที่พบบ่อย

การสั่งซื้อกล่อง Premium

คุณสามารถติดต่อเข้ามาที่ศูนย์บริการลูกค้าของเราผ่านทางช่องทางต่างๆดังนี้

โทร: 082-451-9449

อีเมล์: stickertoyou99@gmail.com

Facebook: Stickertoyou

LINE: @Stickertoyou

1. เลือกสินค้า
ระบุรายละเอียดสินค้าที่ต้องการ / สถานที่จัดส่ง / การออกเอกสารใบกำกับภาษีให้เรียบร้อย

2. ชำระค่าสินค้าทั้งหมด
ผ่านบัตรเครดิต หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร

3. ส่งแบบเพื่อผลิต
(หากยังไม่มีไฟล์สามารถให้เราออกแบบให้ได้ – มีค่าใช้จ่ายการออกแบบ)
(หากลูกค้าทำการออกแบบเอง – ต้องทำการวางแบบลงบน file ai ให้เรียบร้อย พร้อมผลิต โดย LocoPack จะทำการส่ง template ให้วางแบบหลังทำการสั่งซื้อ 1 วันทำการ)

4. ยืนยันแบบ
ตรวจขนาดและข้อความเพื่อเตรียมการผลิต

5. จัดส่ง
หลังจากผลิตเสร็จเรียบร้อยเรามีบริการจัดส่งให้ถึงที่หมาย
คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ “ขั้นตอนการสั่งกล่องแบบละเอียด”

เรามีขั้นต่ำในการผลิตเริ่มต้นที่ 100 ชิ้น

ราคาที่เห็นบนเวปไซต์จะเป็นราคาที่รวม VAT 7% แล้ว

สามารถขอใบเสนอราคาได้ ที่นี่ โดยคลิก link ……………. ระยะเวลา 1-3 วัน

ทางเจ้าหน้าที่ของเราจะแจ้งสถานะรายการสั่งซื้อผ่านช่องทางการติดต่อของคุณ (อีเมล/Facebook/Line) ให้ทราบในแต่ละขั้นตอน หรือคุณสามารถแจ้งหมายเลขรายการของคุณ เข้ามาที่ศูนย์บริการลูกค้าของเรา เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบให้

การออกแบบ

นอกเหนือจากรูปทรงกล่องแล้ว ส่วนของงานพิมพ์ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นของกล่อง โลโก้ ข้อความ หรือเนื้อหา ล้วนต้องอาศัยองค์ประกอบ ในการจัดวางให้สวยงามลงตัว ซึ่งหากลูกค้ามีข้อมูลที่จะนำไปจัดวางครบถ้วน ทางเราก็สามารถดีไซน์ให้ออกมาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบคุณได้
สามารถส่งรายละเอียดการออกแบบได้ ที่นี่ โดยคลิก link …………….

Stickertoyou มีบริการออกแบบให้ลูกค้าด้วยโดยจะมีค่าบริการดังนี้
– ค่าบริการออกแบบกล่องลูกฟูก 1,500 บาทต่อแบบต่อขนาด
– ค่าบริการออกแบบกล่องกระดาษอาร์ท 2,500 บาทต่อแบบต่อขนาด
– ค่าบริการออกแบบกล่องจั่วปัง 2,500 บาทต่อแบบต่อขนาด

หากคุณต้องการงานออกแบบมากกว่า 1 แบบหรือ 1 ขนาด โปรดติดต่อเข้ามาที่ศูนย์บริการลูกค้าของเรา เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยคำนวนราคาตามความต้องการของคุณให้

ดีไซเนอร์จะเริ่มต้นออกแบบหลังจากคุณชำระค่ามัดจำ โดยใช้เวลาออกแบบหรือแก้ไขงานประมาณครั้งละ 3-5 วัน

คุณสามารถแก้ไขงานได้ 3 ครั้ง หากคุณต้องการแก้ไขงานมากกว่า 3 ครั้งอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแล้วแต่กรณี

เราแนะนำให้ส่ง Logo เป็นไฟล์ประเภท .ai เพื่อให้ทางดีไซเนอร์สามารถนำไฟล์ไปใช้ต่อได้

คุณสามารถ upload ไฟล์งานในหน้าคุยแบบ หรือส่งไฟล์ให้เราทางอีเมล stickertoyou99@gmail.com พร้อมแจ้งหมายเลขรายการ 11 หลัก ก่อนที่ทางดีไซเนอร์จะเริ่มออกแบบ

การผลิต

เราใช้เวลาในการผลิต 15 -25 วัน ขึ้นกับระบบการผลิตและโรงงานที่ผลิตซึ่งสามารถดูได้ เมื่อทำการกดสั่งสินค้า (ไม่รวมวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) นับจากวันที่ลูกค้ายืนยันแบบเพื่อการผลิต และชำระเงินค่าผลิตสินค้า

Mock up คือ กล่องตัวอย่างต้นแบบ เมื่อลูกค้าอนุมัติสั่งซื้อ ทางเราจะขอตัวอย่างผลิตภัณฑ์ของลูกค้า แล้วนำมาขึ้นกล่องต้นแบบด้วยกระดาษสีขาวก่อน เพื่อให้ลูกค้านำไปทดลองบรรจุสินค้า กรณีเกิดการคลาดเคลื่อนที่สินค้าไม่พอดีกับกล่องหรือตัวล็อค ทางเราจะปรับแก้ให้อีกครั้งก่อนดำเนินการผลิตจริง โดยระยะเวลาในการทำกล่องตัวอย่างอยู่ทีประมาณ 7-15 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของรูปแบบกล่อง และตัวล็อคสินค้า

กล่องจั่วปังโดยทั่วไปเมื่อมีการหุ้มแล้วจะหนาประมาณ 2 มิลลิเมตร (2 mm.) ในกรณีที่ลูกค้าต้องการใช้วัสดุจั่วปังหนาขึ้น เพื่อนำไปบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักมาก หรือขนาดกล่องค่อนข้างใหญ่ ก็สามารถทำได้ตามความเหมาะสม

เรื่องเล็กๆ ที่ไม่เล็กอย่างที่คิด การวัดขนาดกล่องโดยปกติทั่วไป หากไม่วัดที่ฝา ก็วัดที่ก้นกล่อง รู้หรือไม่ว่าความต่างกันเพียงเล็กน้อยนี้ อาจส่งผลให้คุณไม่สามารถบรรจุสินค้าลงไปในกล่องได้ ซึ่งทางเรามักจะระวังจุดนี้โดยการสอบถามทั้งขนาดกล่อง และขนาดของสินค้าพร้อมกันเพื่อเลี่ยงการเกิดปัญหาเหล่านี้

สำหรับกล่องลูกฟูก
เนื่องจากแม่พิมพ์จะมีขนาดและลวดลายเฉพาะสำหรับกล่องที่ผลิตให้ลูกค้าแต่ละราย ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ เราจึงต้องผลิตแม่พิมพ์เฉพาะให้ลูกค้าแต่ละรายใหม่ ซึ่งค่าใช้จ่ายแม่พิมพ์จะมีแค่ครั้งแรกครั้งเดียว การสั่งชื้อกล่องครั้งถัดๆไปด้วยขนาดและลวดลายเดิม คุณจะไม่เสียค่าใช้จ่ายส่วนนี้อีก

สำหรับกล่องกระดาษอาร์ท
จะไม่มีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้สำหรับกล่องกระดาษอาร์ทจะไม่มีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้

กล่องสั่งทำทรงมาตรฐาน

กล่องที่มีความสูงของฝาเท่ากับความสูงของก้นกล่อง เมื่อนำมาปิดครอบกันแล้วฝาจะแนบสนิทพอดีกันกับก้นกล่อง ประกอบด้วย 2 ส่วนคือ ฝาครอบและก้นกล่อง

กล่องที่ชิ้นฝาด้านบนจะครอบชิ้นก้นกล่องลงมาเพียงบางส่วนเท่านั้น เพื่อโชว์ตัวกล่องที่เหลือด้านล่าง ลูกค้าสามารถระบุส่วนสูงของฝากล่องได้ตามความต้องการ ประกอบด้วย 2 ส่วนคือ ฝาครอบและก้นกล่อง

กล่องประเภทนี้ชิ้นส่วนของก้นกล่องจะมีความสูงน้อยกว่าฝากล่อง โดยชิ้นของฝานั้นจะปิดครอบตัวชิ้นก้นกล่องลงมาแนบสนิทถึงแผ่นฐาน โชว์สินค้าให้เห็นทันทีเมื่อเปิดฝากล่อง ประกอบด้วย 3 ส่วนคือ ฝาครอบ, ก้นกล่อง และแผ่นฐาน

กล่องที่เน้นโชว์ตัวสินค้า โดยตัวฐานจะทำหน้าที่ล็อคและหนุนตัวสินค้าให้ลอยขึ้นมาพ้นจากก้นกล่องเพื่อให้เห็นสินค้าอย่างชัดเจน ประกอบด้วย 3 ส่วนคือ ฝาครอบ, ก้นกล่อง และกล่องฐานล็อค

กล่องที่เสริมบ่าให้สูงพ้นขึ้นมาจากตัวกล่องเข้ามาอีกหนึ่งชั้น เพื่อทำหน้าที่รองรับฝากล่องให้ปิดได้สนิทพอดีกับชิ้นก้นกล่อง เน้นความสวยหรู เหมาะกับการนำไปใช้เป็นบรรจุสินค้าที่มีมูลค่าสูง ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูมีมูลค่ามากยิ่งขึ้น ประกอบด้วย 3 ส่วนคือ ฝาครอบ, ก้นกล่อง และบ่า

กล่องประเภทนี้จะเว้นช่องกล่องที่เป็นชิ้นบ่าไว้ให้ดูมีลูกเล่นสวยงาม โดยบ่าทำหน้าที่เป็นตัวกั้นระหว่างชิ้นฝากล่องกับชิ้นก้นกล่องไว้ ชิ้นส่วนของฝากล่องจะครอบชิ้นบ่าลงมาไม่สนิท ประกอบด้วย 3 ส่วนคือ ฝาครอบ, ก้นกล่อง และบ่า

มีลักษณะคล้ายกับกล่องฝาเปิดหนังสือ แต่ชิ้นฝาเปิดจะยาวลงมาถึงด้านข้างกล่อง สามารถฝังติดแม่เหล็กเพิ่มความแน่นหนาและสะดวกในการใช้งานมากขึ้น ประกอบด้วย 2 ส่วนคือ ก้นกล่อง และแผ่นล้อมฝาเปิด

กล่องที่ใช้งานด้วยการสวมสไลด์ โดยชิ้นปลอกกล่องนั้นจะสามารถสอดชิ้นก้นกล่องเข้าไทะลุได้สองด้าน ผลักให้ทะลุด้านใดด้านหนึ่งได้ ประกอบด้วย 2 ส่วนคือ ก้นกล่อง และปลอกกล่อง

ลักษณะคล้ายกับกล่องปลอกไม้ขีด แต่ชิ้นส่วนของตัวปลอกสวมนั้นจะทะลุได้เพียงด้านเดียว ส่วนอีกด้านจะปิดทึบ ประกอบด้วย 2 ส่วนคือ ก้นกล่อง และปลอกกล่อง